Giới thiệu

  Giới thiệu công ty Trí Việt

  Chi phí- chất lượng- tiến độ= khách hàng hài lòng là cốt lõi thành công của Trí Việt

  Quý Khách Hàng thân mến!

  Là một công ty được thành lập từ năm 2007, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế sản xuất, thi công  các vật phẩm quảng cáo, không chỉ giúp cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài quảng bá trực tiếp thương hiệu đến khách hàng mà nó còn là công cụ hiệu quả để truyền thông, Trí Việt với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề thợ cao cùng cơ sở vật chất đủ tiềm năng để cung ứng các dự án lớn trong và ngoài nước đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả, ưu việt, tốt nhất.

  Bằng việc kết hợp cơ sở sản xuất với nỗ lực cải tiến không ngừng, chúng tôi đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm với chuẩn mực cao, tạo được uy tín và sự tín nhiệm cao với khách hàng.

  Trí  Việt đã khắc phục hầu hết các nhược điểm mà các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam đang mắc phải như không có ý tưởng trong thiết kế, sản xuất gia công, không có một xưởng sản xuất quy mô lớn, không thực hiện được các chương trình lớn diễn ra đồng loạt trên toàn quốc.

  Nhân lực

  Hiện nay Trí  Việt đang sở hữu một Đội ngũ Design với nhiều thành viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế quảng cáo, vì thế những bản thiết kế của Trí Việt không những đa dạng về mặt ý tưởng mà còn chắc chắn về mặt kết cấu, do các thành viên đã quá am hiểu về các chất liệu quảng cáo tại Việt Nam.

  Cơ sở sản xuất

  Xưởng sản xuất của Trí Việt TPHCM hiện nay đang nằm tại Quận Tân Phú được trang bị đầy đủ trang thiết bị sản xuất hiện đại kết hợp đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản dày dạn kinh nghiệm

  Xưởng Trí Việt tại Tp. Hà Nội đã được ra đời sau nhiều năm ấp ủ và mong đợi. Những điều lo lắng và mong đợi của khách hàng về chất lượng và dịch vụ giờ đây đã được thỏa mãn.

  Hiện nay xưởng Trí Việt đang hoạt động sản xuất các hạng mục:

  – Phân xưởng chuyên sản xuất gỗ, ván MDF như Tủ, Quầy, Kệ, Booth, Bàn Tiếp Tân, Mô Hình Sản Phẩm (Mock up) và các sản phẩm được sản xuất bằng gỗ, ván.

  – Phân xưởng chuyên sản xuất sắt như Standee, Cổng Chào, Bàn Lắp Ráp, Sân Khấu Mini, Khung Sườn Sắt, Showroom và các sản phẩm được yêu cầu sản xuất bằng sắt

   – Phân xưởng quảng cáo chuyên sản xuất các sản phẩm như in decan, in PP trong nhà, ngoài trời. Các sản phẩm được gia công trên foam hay còn gọi là format.

  Khách hàng muốn thương hiệu mình vươn xa với những mẫu mã đẹp, hãy đến với Trí Việt, quí khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo!

  Đối tác của Trí Việtpicture1-01picture1_2-01

  Trân trọng cảm ơn!