Vật liệu thi công quảng cáo


  Vật liệu thi công quảng cáo

  Là một dạng như chất liệu nhựa tổng hợp, tuy nhiên ở đây có sự khác biệt ứng dụng chuyên trong quảng cáo in ấn, thi công trang trí là chính..

  Được nén lại ở nhiệt độ cao tấm Formex còn được gọi là Format là một dạng tấm xốp mềm, là sản phẩm nguyên cứu của sản phẩm kỹ thuật cao chủ yếu sử dụng nhựa PVC, được tạo thành từ  dạng bọt hóa học cứng ép thành, trọng lượng nhẹ với cấu trúc chắc chắn.

  Chủ yếu được sử dụng làm tấm lót bồi sau đó dán bản in lên trên (thường là in PP). Formexđược dùng để thay thế gỗ, và các dạng ứng dụng khác, gỗ làm nhà, gỗ dán và MDF.

  Sử dụng tấm Formex có độ dầy từ 2-5mm. Bồi bản in lên, đây là cách làm hiệu quả mà chi phí cực thấp .cho các văn phòng, siêu thị…

  Kích thước và độ dày của tấm formex

  Kích thước tiêu chuẩn : 1220 x 2440mm

  Độ dày từ : 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 20mm.

  Đặc điểm của tấm Formex

  Độ bền cao

  Cách nhiệt tốt

  Khá chắc chắn

  Lực tác động lớn

  Cách âm tốt

  Tuổi thọ cao

  Chống thấm nước

  Trọng lượng nhẹ

  Không độc hại

  Dễ dàng sử dụng và sáng tạo (với keo dán 502)

  Làm nổi bật bản in

  Kháng tốt với ánh sáng và thời tiết

  Khó cháy

  Giảm tiếng ồn.

  Vật liệu thi công quảng cáo

  Tại sao lại chọn Vật liệu thi công quảng cáo Formex cho những tấm biển quảng cáo

  Dễ dàng nhận thấy những tấm Formex ở các quầy kệ booth, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ hoặc các poster trưng bày

  Do đặc tính của những tấm formex là ít chịu ảnh hưởng trực tiếp của điều kiện thời tiết khí hậu: mưa gió, độ ẩm cao, ánh nắng mặt trời trực tiếp… do đó những tấm formex được ứng dụng nhiều làm sản phẩm quảng cáo trong các triển lãm đứng, thiết kế nội thất, gian hàng trưng bày và làm bức tường ngăn phòng.

  Mặt khác so với những tấm biển quảng cáo khác như nhựa, mica, gỗ thì những tấm formex có giá mềm hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn formex cho những tấm biển quảng cáo cho các quầy kệ booth, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ hoặc các poster trưng bày.

  Tại sạo lại lựa chọn những tấm biển hiệu quảng cáo cán Formex.

  Gía thành rẽ, gọn nhẹ, dễ vẩn chuyển và thi công, đặt biệt làm những chương trình quảng cáo ngắn hạn nhằm mục đích quảng cáo, marketing

  Tự hào là nhà thầu, xưởng sản xuất, thi công chuyên nghiệp, in ấn chuyên nghiệp, xưởng in lớn, không qua bất kì khâu trung gian nào, Cty Trí Việt  tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên về lĩnh vực sản xuất, thi công, in ấn kỹ thuật số với số lượng lớn các sản phẩm quảng cáo phục vụ cho việc tổ chức, triển lãm các sự kiện, event, quảng bá sản phẩm… Đặc biệt chúng tôi có máy in kỹ thuật số khổ lớn đáp ứng mọi kích thước của khổ in tấm biển quảng cáo.

  Chúng tôi còn chuyên in các loại như:

  In Hiflex dùng cho bảng hiệu, hộp đèn

  In poster, băng-rôn quảng cáo

  In PP trong nhà và ngòai trời

  In pano bạt Hiflex dày

  In Decal trong, Decal trắng sữa

  In Canvas, vải Silk, Backlit film sắc nét, bền màu.

  Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật, thiết kế  và thi công uy tính chuyên nghiệp, chúng tôi luôn làm hài lòng, và mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng

  Với máy móc hiện đại, cùng hệ thống kiểm tra chất lượng khắt khe, đội ngũ nhân viên sản xuất in ấn thi công chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

  Vật liệu thi công quảng cáo

  link tham khảo

  sản xuất quầy kệ trưng bày

  thiết kế sản xuất posm

  thiết kế quầy kệ posm

  sản xuất sampling booth design

  thiết kế sản xuất booth quảng cáo

  sản xuất quầy kệ sampling

  sản xuất quầy bán hàng

  thi công gian hàng hội chợ triển lãm

  keyword: vat lieu thi cong quang cao


  Bài viết cùng loại