Lịch diễn ra hội chợ triển lãm năm 2018


  Lịch diễn ra hội chợ triển lãm năm 2018 

  Hội chợ Thái Lan là sự kiện được nhiều người mong đợi. Nhằm đáp ứng yêu cầu đó, BTC tiến hành chia nhiều đợt khác nhau trên cả nước để người dân có thể tham gia. Cùng xem lại Lịch diễn ra hội chợ triển lãm năm 2018  để không bỏ lỡ cơ hội giao lưu, mua sắm.

  Lịch diễn ra hội chợ triển lãm năm 2018 tại Hà Nội

  Hội chợ triển lãm 2018 tại Hà Nội thu hút đông đảo người dân

  Hội chợ Thái Lan tại Hà Nội – Tháng 8, 2018

  Thời gian: 16/08 – 19/08/2018

  Địa điểm: Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

  Hội chợ diễn ra vào tháng 8 tới đây do Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội kết hợp với thương vụ thực hiện nhằm tạo nên môi trường giao lưu hấp dẫn cho du khách.

  Đến với hội chợ này, người tiêu dùng sẽ được mua sắm thỏa thích những mặt hàng có xuất sứ chính hãng từ Thái Lan.

  Lịch diễn ra hội chợ triển lãm năm 2018

  Lịch diễn ra hội chợ triển lãm năm 2018  tại Tp. HCM

  Hội chợ Thái Lan tại TP.HCM

  Tại TP. HCM ngày hội mua sắm, trưng bày các sản phẩm Thái Lan diễn ra thường xuyên. Hầu như tháng nào, tại đây cũng có hội chợ. Đây là cơ hội để người dân nghiệm hoạt động mua sắm thú vị, đồng thời biết thêm về đặc trưng văn hóa đất nước bạn.

  Hội chợ triển lãm 2018 tại Tp. HCM chủ yếu diễn ra ở 2 trung lớn là Trung Tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình,TP. HCM) và Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM.)

  Hội chợ diễn ra thành công là nhờ đơn vị thực hiện là Cty TNHH TMDV Sao Quang Minh phối hợp cùng các doanh nghiệp và cấp phép bởi chính quyền địa phương.

  Cũng giống như tại Hà Nội, trong suốt quá trình diễn ra hội chợ, các sản phẩm được bày bán tại đây vô cùng đa dạng với rất nhiều chủng loại, mẫu mã, cam kết bán đúng giá, không chặt chém.

  Thông thường, các kỳ hội chợ sẽ diễn ra vào giữa hoặc cuối tháng trong khoảng từ 4-7 ngày. Một khoảng thời gian vừa đủ để khách hàng trải nghiệm không gian mua sắm mang hơi thở của xứ sở chùa Vàng.

  Không chỉ riêng 2 thành phố trung tâm của cả nước tổ chức Lịch diễn ra hội chợ triển lãm năm 2018  mà tại Cần Thơ, các doanh nghiệp cũng ra sức khai thác thị trường tiềm năng này.

  Từ ngày 19/12 – 23/12/2018, người dân Cần Thơ sẽ được chứng kiến hội chợ sầm uất tại Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại HCTL Cần Thơ (108 Lê Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ) do Cty TNHH TMDV Sao Quang Minh tổ chức.

  Trên đây là Lịch diễn ra hội chợ triển lãm năm 2018 , nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tới chúng tôi địa chỉ theo số hotline: 028 386 11156

  keyword: lich dien ra hoi cho trien lam nam 2018


  Bài viết cùng loại