Dù Che


  Dù Che

  Dù che quảng cáo ngày nay được chuộng và tin dùng, ngoài chức năng che mưa nắng, có thể

  cũng được thiết kế rất đa dạng về kiểu cách, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm dù thích hợp sẽ gây được ấn tượng lớn với những khách hàng tiềm năng của bạn.

  Quảng cáo vốn là lĩnh vực tiêu tốn nhiều kinh phí nếu không sử dụng hiệu quả thì đó có thể là một thất thoát lớn cho tình hình tài chính công ty. Vì thế các nhà marketing phải so sánh các phương án với nhau để cho ra chiến dịch phù hợp, hiệu quả nhất.

  Ngoài ra còn có loại chất liệu Hiflex in kỹ thuật số với độ sắc nét cao, hình ảnh đẹp, in được màu sắc phức tạp vậy nên nó sẽ thích hợp cho doanh nghiệp muốn đầy chương trình quảng cáo, có thể in cả sản phẩm và cả chương trình lên dù. Chất liệu dù hiện tại có thể sử dụng như bạt simili in kéo lụa logo màu sắc đơn giản, vải dù có sẵn 1 số màu thông dụng như: đỏ, vàng, xanh lá, xanh da trời, đen.v.v.v phù hợp cho doanh nghiệp chỉ muốn quảng bá thương hiệu logo, quà tặng thì việc sử dụng loại dù này hoàn toàn phù hợp và giảm rất nhiều chi phí.

  Tất cả đều có một bộ khung vững chắc bằng sắt, inox, tùy vào độ lớn chương trình, độ dài chương trình, chúng ta sẽ sử dụng bộ khung đảm bảo tiết kiệm, càng có nhu cầu chạy chương trình lâu hơn thì chất liệu càng tốt hơn để chống chọi với mưa, nắng, gió.

  Phân loại dù che

  Phân loại theo công năng thì chúng ta có một số loại dù như: dù cầm tay, dù quảng cáo ngoài trời đúng tâm có chân trụ ở giữa như chúng ta thường thấy, và dù quảng cáo lệch tâm thích hợp sử dụng che nắng tại các quán cafe, bể bơi, không bị chân trụ gây cản tầm nhìn.

  cũng được thiết kế rất đa dạng về kiểu cách, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm dù thích hợp sẽ gây được ấn tượng lớn với những khách hàng tiềm năng của bạn.

  Banner cuốn là gì?

  Banner cuốn được thị trường Quảng cáo ưa chuộng và tin dùng & sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, các dịp khai chương, giới thiệu sản phẩm, ra mắt sản phẩm v.v….

  Banner cuốn là cũng được ví như là standdù cheee chuyên dùng trong quảng cáo, đặc biệt là các chương trình sự kiện, hội chợ triển lãm, hội thảo, giới thiệu sản phẩm…rất tiện dụng. Đặc biệt với loại banner cuốn nhôm bền, đẹp và dễ dàng vận chuyển, lưu kho.

   Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn – Rollup banner là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Banner cuốn có cấu trúc khỏe, cứng cáp chịu được sức gió, kết cấu khung nhôm cao cấp.

  Quy cách sản phẩm

  – Kích thước: 0.8 x 2.0m hoặc 0.6 x 1.6m.

  – Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS.

  – Trọng lượng: Từ 1.5 – 2.5kg.

  – Độ bền: Có thể tái sử dụng được 100 lần.

  Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ bên dưới

  keyword: du che


  Bài viết cùng loại