Gian hàng tự dựng là gì ?


  Gian hàng tự dựng là gì ?

  Đa số các doanh nghiệp và công ty tham gia gian hàng hội chợ đều chuẩn bị những sản phẩm tốt nhất để trưng bày ra hội chợ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và các đối tác tiềm năng, tuy nhiên để có được một hội chợ thành công và thu lợi nhuận thì các công ty phải có một gian hàng phù hợp với doanh nghiệp của mình, cho nên trong những trường hợp này cần phải thiết kế những gian hàng tự dựng để theo ý của doanh nghiệp của mình nhé, vậy gian hàng tự dựng là gì? Và những lợi ích của gian hàng tự dựng? Hôm nay công ty Trí Việt sẽ đi tìm hiểu chi tiết về gian hàng tự dựng nhé.

  Trí Việt là chuyên gia trong lĩnh vực thi công và thiết kế gian hàng hội chợ

  Gian hàng tự dựng là gì?

  Gian hàng tự dựng là một khoảng không được thuê từ ban tổ chức hội chợ triển lãm, bên công ty thuê được phép tự thi công và thiết kế gian hàng theo phong cách của riêng đơn vị đó nhằm tạo sự khác biệt, thu hút khách hàng và các nhà đầu tư cũng như đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  • Các gian hàng tự dựng phải đảm bảo các yêu cầu phòng chống cháy nổ, không gian thông thoáng, tránh việc che chắn làm cản trở lối đi chung và không gian của hội chợ triển lãm.
  • Phải có giấy phép đảm bảo an toàn do sở xây dựng cấp nếu gian hàng tự dựng có trên 2 tầng.

  Vì vậy công ty thiết kế và quảng cáo Trí Việt chuyên nhận thiết kế và thi công các gian hàng tự dựng, gian hàng hội chợ triễn lãm một cách chuyên nghiệp, đảm bảo được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Gian hàng tự dựng phải đáp ứng được yêu cầu của một gian hàng tiêu chuẩn, đẹp mắt, độc đáo và đảm bảo được độ an toàn.

  Gian hàng tự dựng giúp doanh nghiệp thiết kế gian hàng theo nhu cầu của mình

  acma-automechanikla-img-96142448-699x380
  Những yêu cầu đối với một gian hàng tự dựng

  Đối với một doanh nghiệp muốn thiết kế một gian hàng tự dựng thì cần phải gửi hồ sơ thiết kế đến ban tổ chức trước ngày khai mạc hội chợ triển lãm 40 ngày. Hồ sơ thiết kế bao gồm: Bản vẽ tổng thể, bản vẽ kỹ thuật mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ sơ đồ điện, ánh sáng ghi rõ và đầy đủ số lượng từng lọai đèn, công suất sử dụng,…

  Kích thước của một gian hàng tự dựng: Khách hàng có thể tự dàn dựng một gian hàng theo nhu cầu và mục đích của mình, nhưng khó khăn ở chỗ quy cách thiết kế và kỹ thuật  dàn dựng khá phức tạp.Kích thước tối thiểu để có thể dàn dựng một gian hàng là 3x3m cho tới 3x6m, đây là những kích thước tương đối và thường được thể hiện tại hầu hết các hội chợ triển lãm. Doanh nghiệp có quy mô lớn sẽ thuê không gian lớn hơn cho gian hàng của mình từ 3x12m, 6x12m…để tự dựng các booth triển lãm lớn và hoành tráng hơn.

  Gian hàng tự dựng là gì ?

  Nếu bạn có nhu cầu thi công gian hàng tự dựng thì hãy đến với Trí Việt

  Tại sao bạn nên chọn công ty Trí Việt thi công gian hàng tự dựng

  Công ty TNHH Trí Việt là một đơn vị giàu kinh nghiệm và có danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh trong ngành thiết kế, thi công gian hàng tự dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất để gian hàng của bạn tạo được sự ấn tượng trong mắt khách hàng.

  Những câu hỏi và thắc mắc cũng như thi công gian hàng tự dựng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.s

  Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

  Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

  Tel: 08 386 11156 – Fax: 08 386 11156

  E-mail : trivietquangcao@gmail.com – Website :http://trivietdesign.com

  keyword; gian hang tu dung la gi ?

  link tham khảo:

  sản xuất quầy kệ trưng bày

  thiết kế sản xuất posm

  thiết kế quầy kệ posm

  sản xuất sampling booth design

  thiết kế sản xuất booth quảng cáo

  sản xuất quầy kệ sampling

  sản xuất quầy bán hàng

  thi công gian hàng hội chợ triển lãm


  Bài viết cùng loại