Format là gì? ứng dụng Format trong quảng cáo


  Format là gì? ứng dụng Format trong quảng cáo

  Hiện các sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp trong các khu triển lãm hay thậm chí là gian hàng trưng bày, bức tường ngăn cách thường được làm từ những tấm Format, hôm nay bạn hãy theo chân tôi cùng tìm hiểu về format nhé.

  Tìm hiểu về khái niệm và những đặc điểm của Format.

  Format hay còn được gọi là Formex là một dạng tấm xốp, được nén lại ở nhiệt độ cao, đây là sản phẩm của kỹ thuật cao chủ yếu sử dụng nhựa PVC, Format được tạo thành từ bọt hóa học cứng ép thành, trọng lượng nhẹ với cấu trúc bền bỉ chắc chắn. Tấm Format có độ dầy từ 2-5mm,…Kích thước và độ dày của tấm formex, kích thước tiêu chuẩn : 1220 x 2440mm, độ dày từ : 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 20mm.

  Format được ứng dụng nhiều trong quảng cáo doanh nghiệp

  Tấm Format hay formex có đặc điểm trọng lượng nhẹ chắc chắn, chịu được lực tác động lớn, cách âm tốt, chống thấm tuyệt vời, tuổi thọ cao không độc hại bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra Format kháng tốt với ánh sáng và giao động biên độ của thời tiết, khó cháy, có thể dàng sử dụng và sáng tạo ra nhiều tác phẩm quảng cáo trưng bày khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người.

  Format là gì ứng dụng Format trong quảng cáo 03

  Format là gì ứng dụng Format trong quảng cáo 02

  Ứng dụng Format trong quảng cáo sao cho hiệu quả?

  Ngày nay những tấm format được ứng dụng nhiều làm sản phẩm quảng cáo trong các triển lãm đứng, thiết kế nội thất, gian hàng trưng bày và làm bức tường ngăn phòng. Bởi do đặc tính của những tấm format là ít chịu ảnh hưởng trực tiếp của điều kiện thời tiết khí hậu: mưa gió, độ ẩm cao, ánh nắng mặt trời trực tiếp…mà nó được ứng dụng nhiều như vậy.

  Trí Việt chuyên thiết kế sản xuất format quảng cáo chất lượng

  Bên cạnh đó so với những tấm biển quảng cáo khác như mica, gỗ thì những tấm format có giá mềm hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn format cho những tấm biển quảng cáo cho các quầy kệ both, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ hoặc các poster trưng bày. Dễ dàng nhận thấy những tấm Format ở các quầy kệ both, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ hoặc các poster trưng bày.

  Trí Việt – Địa chỉ thiết kế thi công kệ trưng bày chất liệu format uy tín

  Công ty Trí Việt chuyên thiết kế thi công quầy kệ trưng bày,  đầu kệ siêu thị, kệ fomat, kệ để bàn, kệ trưng bày sản phẩm ở các sự kiện hội chợ. Với Đội Ngũ nhân viên 7 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế, Trí việt luôn biết cách đổi mới công nghệ, cập nhật xu hướng  thiết kế mới hiện đại mang đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công kệ trưng bày lắp ráp đẹp, chất lượng,giá rẽ hãy liên hệ với chúng  tôi qua thông tin sau:

  Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông Trí Việt

  Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

  Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

  E-mail : trivietquangcao@gmail.com – Website: http:sanxuatposm24h.com

   

   


  Bài viết cùng loại